Trang chủ

Liên hệ

Copyright 2023 SUNSHINE STEAM | All Rights Reserved

Tin tức

Khởi động cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam 2024

Chiều ngày 18/01/2024 tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức khởi động cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam 2024.

Tin tức

Vòng chung kết Hội thi Sáng tạo Robocon MITC lần thứ 2 năm 2023

Sáng ngày 06/10, tại Hội trường B2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng chung kết và trao giải Hội thi sáng tạo Robocon MITC 2023.

Robocon MITC

Tổ chức trải nghiệm STEAM tại Trung tâm Anh Ngữ WISE Tuy Hoà

Sáng ngày 19/08/2023, Trung tâm Phát triển giáo dục quốc tế SUNSHINE kết hợp với Trung tâm Anh Ngữ WISE Tuy Hoà, tổ chức trải nghiệm sáng tạo STEAM tại 330 Hùng Vương, Phường 7, TP.Tuy Hòa.

STEAM

Hành trình “Chú ngựa Ô” – Sunshine MITC đến với Vòng Chung kết Cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam 2023

Chiều ngày 27/4 vừa qua, các trận đấu Robocon đã diễn ra gay cấn và hấp dẫn tại vòng loại khu vực phía Nam, đội Sunshine MITC của trường cao đẳng Công Thương miền Trung đã xuất sắc vượt qua các đại diện đến từ các trường Cao đẳng, Đại học để cùng 5 đại diện khác vào vòng chung kết Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2023 được tổ chức vào cuối tháng 5/2023 tại tỉnh Nam Định.

STEAM

Đội Robocon SunshineMITC xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết Robocon Việt Nam 2023

Chiều ngày 27/4 trải qua các trận đấu gay cấn và hấp dẫn vòng loại khu vực phía Nam, đội SunshineMITC của trường cao đẳng Công Thương miền Trung đã xuất sắc vượt qua các đại diện từ trường ĐH SP Kỹ thuật TP.HCM để cùng 5 đại diện khác vào vòng chung kết Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2023 được tổ chức vào cuối tháng 5/2023 tại tỉnh Nam Định.

STEAM

Hội nghị chuyên đề “Thiết kế mô hình giáo dục STEAM và lập trình robot G-Robot Creator trong trường học”

Chiều ngày 8/4 tại Hội trường B2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Hội nghị chuyên đề “Thiết kế mô hình giáo dục STEAM và lập trình robot G – Robot Creator trong trường học” nhằm mục đích tạo diễn đàn học tập trao đổi kiến thức từ các chuyên gia, các nhà quản lý giáo dục, các giảng viên, giáo viên về vị trí và vai trò của STEAM trong trường học. Tăng cường kỹ năng thiết kế bài giảng STEAM và phương pháp giảng dạy robot trong trường học một cách hiệu quả.

STEAM

Ngày hội trải nghiệm sáng tạo và trưng bày sản phẩm STEAM tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Sáng ngày 08/4, tại hội trường B2, cơ sở 2, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức thành công ngày hội trải nghiệm sáng tạo và trưng bày sản phẩm STEAM dành cho học sinh khoa Giáo dục phổ thông. Đây là một hoạt động mang tính chất đột phá, hướng tới khuyến khích và tạo động lực cho các học sinh trong việc tham gia và phát triển các kỹ năng STEAM, bao gồm khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học.

STEAM

Tổ chức ngày hội trải nghiệm sáng tạo và trưng bày sản phẩm STEAM cho học sinh khoa Giáo dục phổ thông năm học 2022-2023

Theo kế hoạch số 272/KH-CĐCT, ngày 22/2/2023 của Trường Cao Đẳng Công Thương miền Trung, về Tổ chức ngày hội trải nghiệm sáng tạo và trưng bày sản phẩm STEAM cho học sinh khoa Giáo dục phổ thông năm học 2022-2023, do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên phối hợp cùng TT PTGDQT SunShine và khoa GDPT tổ chức.

STEAM

Chung kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Robocon MITC 2022

Sáng ngày 19/5, tại Hội trường B2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng chung kết và trao giải Cuộc thi Robocon MITC 2022.

Robocon MITC