Trang chủ

Liên hệ

Copyright 2023 SUNSHINE STEAM | All Rights Reserved

Robocon MITC

Danh sách các đội tham gia Robocon MITC lần thứ 2

Danh sách gồm 16 đội tham gia Robocon MITC lần thứ 2, bao gồm các khoa và đơn vị: Điện & Tự động hóa, Cơ khí, Kinh tế & Tin học và Đoàn thanh niên

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THI ROBOCON MITC LẦN THỨ 2

CHỦ ĐỀ: “TUỔI TRẺ SÁNG TẠO – VƯƠN MÌNH RA KHƠI”

Chung kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Robocon MITC 2022

Sáng ngày 19/5, tại Hội trường B2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng chung kết và trao giải Cuộc thi Robocon MITC 2022.

Sôi động vòng loại hội thi sáng tạo Robocon MITC 2022

Sáng ngày 18/5, tại Hội trường B2, cơ sở 2, đã diễn ra 12 trận vòng bảng cuộc thi Robocon MITC 2022 đến từ 12 đội thi của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn.

STEAM

Tổ chức trải nghiệm STEAM tại Trung tâm Anh Ngữ WISE Tuy Hoà

Nhằm khơi dậy niềm yêu thích học tập cho các bạn nhỏ tiểu học, mà còn trang bị cả kiến thức và những kỹ năng cần thiết cho cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, tự tin hội nhập toàn cầu như tư duy logic, giải quyết vấn đề, sáng tạo,…

Hành trình “Chú ngựa Ô” – Sunshine MITC đến với Vòng Chung kết Cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam 2023

Chiều ngày 27/4 vừa qua, các trận đấu Robocon đã diễn ra gay cấn và hấp dẫn tại vòng loại khu vực phía Nam, đội Sunshine MITC của trường cao đẳng Công Thương miền Trung đã xuất sắc vượt qua các đại diện đến từ các trường Cao đẳng, Đại học để cùng 5 đại diện khác vào vòng chung kết Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2023 được tổ chức vào cuối tháng 5/2023 tại tỉnh Nam Định.

Đội Robocon SunshineMITC xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết Robocon Việt Nam 2023

Chiều ngày 27/4 trải qua các trận đấu gay cấn và hấp dẫn vòng loại khu vực phía Nam, đội SunshineMITC của trường cao đẳng Công Thương miền Trung đã xuất sắc vượt qua các đại diện từ trường ĐH SP Kỹ thuật TP.HCM để cùng 5 đại diện khác vào vòng chung kết Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2023 được tổ chức vào cuối tháng 5/2023 tại tỉnh Nam Định.

Hội nghị chuyên đề “Thiết kế mô hình giáo dục STEAM và lập trình robot G-Robot Creator trong trường học”

Chiều ngày 8/4 tại Hội trường B2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Hội nghị chuyên đề “Thiết kế mô hình giáo dục STEAM và lập trình robot G – Robot Creator trong trường học” nhằm mục đích tạo diễn đàn học tập trao đổi kiến thức từ các chuyên gia, các nhà quản lý giáo dục, các giảng viên, giáo viên về vị trí và vai trò của STEAM trong trường học. Tăng cường kỹ năng thiết kế bài giảng STEAM và phương pháp giảng dạy robot trong trường học một cách hiệu quả.

Ngày hội trải nghiệm sáng tạo và trưng bày sản phẩm STEAM tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Sáng ngày 08/4, tại hội trường B2, cơ sở 2, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức thành công ngày hội trải nghiệm sáng tạo và trưng bày sản phẩm STEAM dành cho học sinh khoa Giáo dục phổ thông. Đây là một hoạt động mang tính chất đột phá, hướng tới khuyến khích và tạo động lực cho các học sinh trong việc tham gia và phát triển các kỹ năng STEAM, bao gồm khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học.